Email In PDF.

Thông báo  

Trong quá trình ra quyết định, ngoài phân tích định tính, việc áp dụng dự báo định lượng ngày càng trở nên quan trọng và trở thành một bộ phận không thể thiếu. Dự báo định lượng có độ chính xác cao sẽ cung cấp cơ sở tin cậy cho hoạch định chính sách cũng như xây dựng các chiến lược kinh doanh.Ngày nay, đối với những người lập kế hoạch chiến lược, phân tích tài chính, kế toán, nghiên cứu thị trường, các nhà kinh tế… đòi hỏi phải biết các kỹ thuật dự báo vì phương pháp dự báo định lượng được sử dụng phổ biến ở hầu hết các bộ phận của doanh nghiệp trong quá trình xây dựng kế hoạch chiến lược, phân tích tình huống kinh doanh, lập ngân sách vốn đầu tư… Đối với các sinh viên năm cuối, các học viên cao học khối Kinh tế đang chuẩn bị nghiên cứu các đề tài luận văn tốt nghiệp thì việc sử dụng phương pháp định lượng trong quá trình thực hiện luận văn đang ngày càng phổ biến nhằm mang lại cơ sở tin cậy cho các vấn đề lý thuyết kinh tế.

Trước thực tế đó, Khoa Kinh tế & Kế toán trường Đại học Quy Nhơn sẽ tổ chức một lớp bồi dưỡng nhằm trang bị một nền tảng cơ bản về các phương pháp dự báo định lượng. Lớp học do các Giáo sư đầu ngành của trường Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội, các chuyên gia phân tích kinh tế tham gia giảng dạy.

Thời gian dự kiến tổ chức: tháng 04/2011.

Địa điểm: tại trường Đại học Quy Nhơn.

Đối tượng tham gia: Giảng viên Kinh tế các trường Đại học, Cao đẳng; cán bộ nghiên cứu kinh tế; cán bộ đang làm việc trong lĩnh vực kế hoạch, đầu tư, phân tích chính sách hoặc thị trường của các cơ quan Nhà Nước và Doanh nghiệp; Sinh viên, học viên cao học khối ngành Kinh tế.

Thời gian đăng ký: bắt đầu từ ngày ra thông báo.Học phí: tùy thuộc số lượng học viên tham gia.

Mọi chi tiết xin liên hệ:1) Khoa Kinh tế & Kế toán trường Đại học Quy Nhơn.

ĐT: 0563.547569

2)     TS. Nguyễn Duy Thục – Trưởng Khoa Kinh tế & Kế toán – ĐT: 0914.089066

Nội dung chương trình có thể download tại website của Khoa: http://www.fea.edu.vn

Mục lục chương trình dạy  Tải về

Dự thảo chương trình     Tải về

 

 

Lần cập nhật cuối ( Thứ tư, 06 Tháng 4 2011 02:12 )  

Ảnh hoạt động

Giới thiệu

Khoa Kinh tế & Kế toán được hình thành trên cơ sở Bộ môn Kế toán thuộc Khoa Kinh tế & Quản trị kinh doanh , trường Đại học Quy Nhơn, từ năm 2009.

Xem tiếp ...

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterTrong ngày312
mod_vvisit_counterHôm qua0
mod_vvisit_counterThis week3351
mod_vvisit_counterTrong tháng12792
mod_vvisit_counterTất cả173723