Đội Ngũ

Lý Nguyên Thảo

Xin chào! Tôi là Lý Nguyên Thảo, Thạc sĩ Kinh tế và đồng thời là CEO, Founder của trang web https://fea.edu.vn. Tôi đã hoàn thành chương trình đào tạo chuyên ngành Tài chính – Kinh tế tại Đại học Quy Nhơn và có thành tích xuất sắc khi đạt danh hiệu thủ khoa trong chuyên ngành Tài chính Ngân hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tài chính ngân hàng và vai trò là người đại diện pháp luật tại một công ty có quy mô vừa, tôi quyết định chia sẻ kiến thức của mình để làm cho thông tin về tài chính và ngân hàng trở nên dễ hiểu hơn. Đồng thời, tôi hợp tác với các đối tác để xây dựng trang web này, nhằm mục đích mang đến cho mọi người những kiến thức bổ ích về lĩnh vực này, cũng như những thông tin liên quan đến luật tài chính ngân hàng.

Trần Thị Kim Nhanh


Trần Thị Kim Nhanh, chuyên viên quản trị rủi ro với trình độ chuyên môn cao về ngân hàng, đang tích cực nghiên cứu và phân tích quá trình phát triển các dịch vụ và sản phẩm ngân hàng tại một ngân hàng Việt Nam. Nhận thức về khó khăn mà nhiều người gặp phải khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ ngân hàng như thẻ, vay vốn, lãi suất, và dịch vụ chăm sóc khách hàng, Trân quyết định chia sẻ kiến thức đã học và nghiên cứu để giúp mọi người giảm bớt khó khăn này.

Theo quan điểm của Nhanh, “Mọi việc sẽ được đền đáp xứng đáng bằng sự tìm hiểu, nghiên cứu, nỗ lực, cố gắng của bạn.” Điều này phản ánh cam kết của cô đối với sự hiểu biết chuyên sâu và mong muốn hỗ trợ cộng đồng thông qua chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình về ngành ngân hàng.


Learn More

Lê Minh


Lê Minh, cử nhân xuất sắc chuyên ngành luật tại Đại học Quốc Gia Hà Nội, không chỉ học kiến thức từ giảng đường và qua giao tiếp với thầy cô và bạn bè, mà còn dành nhiều thời gian nghiên cứu về luật pháp Việt Nam trong nhiều lĩnh vực như luật tài chính, luật dân sự, luật hành chính, luật nhà nước, luật lao động.

Nhận thức rằng nhiều người không hiểu rõ về luật và dễ bị lừa đảo hoặc không nhận thức được việc họ có vi phạm pháp luật hay không, Lê Minh đã quyết định chung tay xây dựng trang web fea.edu.vn cùng với các đồng hành. Nội dung trên trang web được xây dựng dựa trên kiến thức học được và trải nghiệm thực tế trong lĩnh vực luật để giúp mọi người hiểu rõ hơn về các quy định pháp luật.


Learn More

Đỗ Trần Trung


Đỗ Trần Trung, cử nhân từ Đại Học Kinh Tế TP.HCM, đã phát hiện đam mê tìm hiểu và nghiên cứu về kiến thức tài chính khi còn là sinh viên. Anh thường sưu tập các sự kiện quan trọng liên quan đến khủng hoảng tài chính và tự mình đưa ra giả định để giải quyết các thách thức.

Với hơn 7 năm hoạt động trong lĩnh vực quản trị tài chính tại một doanh nghiệp có quy mô vừa, Đỗ Trần Trung đã có cơ hội đối mặt với nhiều thách thức và biến động trên thị trường, làm giàu thêm kinh nghiệm chuyên môn. Sau khi đạt đủ trình độ và kiến thức vững về tài chính, anh quyết định hợp tác với ba người bạn để xây dựng trang web fea.edu.vn, nhằm chia sẻ kiến thức và trải nghiệm cá nhân đến cộng đồng.


Learn More